Showing all 6 results

Quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt hút công nghiệp là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió cooling pad,hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống làm mát tự nhiên. Chúng thường được sử dụng cho các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí,khu chế biến sản phẩm,trang trại…. Quạt hút công nghiệp được sử dụng với mục đích chính là: lưu thông không khí và loại bỏ các khí, làm sạch môi trường khiễn không khí trở nên trong lành hơn.

Tính năng nổi trội

Thiết kế chuyên dụng cho từng mục đích sử dụng

Quạt hút gió công nghiệp có kích thước cánh khác nhau thiết kế chuyên dụng cho từng mục đích sử dụng. Dựa vào cấp độ công nghiệp thì quạt hút gió được chia làm 2 loại là: quạt hút gió trực tiếp với mô tơ và cánh quạt đồng.

Không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí

Quạt hút gió công nghiệp khi kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước (Cooling Pad) sẽ làm giảm nhiệt độ bên trong xuống dưới 10 độ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Sự kết hợp này là sự lựa chọn tối ưu hiện nay cho rất nhiều nhà mày công nghiệp.

Thích hợp với mọi không gian

Nếu bạn đang lo lắng liệu gắn quạt hút nơi nào là thích hợp để nhà không chật chội thì quạt âm tường là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là một thiết bị âm trần thì khi lắp đặt quạt hút âm trần sẽ không làm xấu đi không gian, hay chiếm không gian như những loại quạt hút thông thường. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của quạt hút âm trần là bạn sẽ khó lau chùi hay làm vệ sinh định kỳ cho quạt.

Tính ổn định, tuổi thọ cao, chi phí vận hành và bảo dưỡng rẻ

Quạt hút công nghiệp là thiết bị ổn định, tuổi thọ cao, chi phí vận hành và bảo dưỡng rẻ nên các xí nghiệp hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào thiết bị này. Đặc biệt, các xí nghiệp có thể tự làm với dụng cụ bảo dưỡng thông thường như dầu luyn tra motor, vòng bi…, nước, xà phòng lau rửa cánh. Điều này sẽ giúp cho quạt vận hành hiệu quả hơn khi được bảo dưỡng đầy đủ.

Mua quạt hút chính hãng

Gia Hinh Phát là đại lý phân phối quạt hút với đa dạng chủng loại như: Quạt hút âm tường 1 chiều, 2 chiều; quạt hút âm trần có ống dẫn, không có ống dẫn; quạt hút công nghiệp; quạt hút  khói,.. Các sản phẩm quạt hút tại Gia Hinh Phát được nhập khẩu chính hãngnguồn gốc rõ ràng, đảm bảo mới 100%, bảo hành đúng quy trình và chất lượng.

Phương thức vận chuyển

Gia Hinh Phát sẽ vận chuyển quạt hút đến tận nơi khách hàng theo nhiều cách khác nhau có lợi nhất cho khách hàng:

  • Nội thành TP.HCM: Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Các tỉnh khác: Gia Hinh Phát chuyển hàng đến quý khách hàng qua chành xe, chuyển phát nhanh, chuyển phát theo bưu điện tuỳ theo yêu cầu và tình hình thực tế.
  • Thời gian giao hàng:
    • Đối với hàng có sẵn: giao hàng ngay trong ngày đối với khách hàng nội thành TPHCM, 1~3 ngày đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh
    • Đối với hàng đặt: thời gian giao hàng từ 10~12 tuần kể từ ngày ký hợp đồng và khách hàng đặt cọc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Gia Hinh Phát để được tư vấn miễn phí:

0903 131 348 – 0906 988 225 – 0901 497 750