Showing 1–20 of 26 results

Quạt hút âm tường

Quạt hút âm tường  là gì?

Quạt hút âm tường nghĩa là quạt hút được âm vài tường, lưu chuyển không khó từ bên ngoài vào trong tòa nhà. Bằng cách sử dụng quạt thông gió, các không khí tù đọng sẽ được đưa ra bên ngoài và những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào. Thông thường quạt thông gió được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển.

Thông thường những người dùng điều hòa vẫn nghỉ có máy điều hòa là đủ để làm mát căn phòng và thanh lọc nguồn không khí. Thực tế lại chỉ ra điều ngược lại là máy điều hòa thường gây ra tình trạng không khí không được lưu thông đầy đủ. Giải pháp phù hợp nhất cho tình huống này là sử dụng quạt hút âm tường . Sự có mặt của quạt hút âm tường  trong phòng của bạn lúc này sẽ là “vị cứu tinh” cho sức khỏe của bạn. Quạt hút âm tường  công suất nhỏ hướng đối diện với dàn máy lạnh đã đảm nhận việc hút khí độc ra ngoài. Và điều quan trọng nhất là không khí giầu ôxy cũng theo đó mà theo vào phòng cung cấp đầy đủ ôxy cho người nằm trong phòng.

Có thể nói: quạt hút âm tường là một trong những thiết bị hữu ích nên được sử dụng khá phổ biến tại nhiều gia đình thành thị. Những khu vực ẩm ướt hoặc có nhiều không khí nóng trong nhà, như khu vực nhà bếp và phòng tắm là hai nơi nhất thiết phải có quạt hút gió.

Tính năng nổi trội

Cấp độ gió

Thuộc dòng quạt hút 1 chiều thuận (phía trước ra sau), 1 cấp độ gió, đồng thời, có màn che, an toàn và đảm bảo sự riêng tư cũng như tiện ích theo từng mục đích sử dụng.

An toàn

Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Đồng thời, có cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Độ bền cao

Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.

Mua quạt hút chính hãng

Gia Hinh Phát là đại lý phân phối quạt hút với đa dạng chủng loại như: Quạt hút âm tường 1 chiều, 2 chiều; quạt hút âm trần có ống dẫn, không có ống dẫn; quạt hút công nghiệp; quạt hút  khói,.. Các sản phẩm quạt hút tại Gia Hinh Phát được nhập khẩu chính hãngnguồn gốc rõ ràng, đảm bảo mới 100%, bảo hành đúng quy trình và chất lượng.

Phương thức vận chuyển

Gia Hinh Phát sẽ vận chuyển quạt hút đến tận nơi khách hàng theo nhiều cách khác nhau có lợi nhất cho khách hàng:

  • Nội thành TP.HCM: Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Các tỉnh khác: Gia Hinh Phát chuyển hàng đến quý khách hàng qua chành xe, chuyển phát nhanh, chuyển phát theo bưu điện tuỳ theo yêu cầu và tình hình thực tế.
  • Thời gian giao hàng:
    • Đối với hàng có sẵn: giao hàng ngay trong ngày đối với khách hàng nội thành TPHCM, 1~3 ngày đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh
    • Đối với hàng đặt: thời gian giao hàng từ 10~12 tuần kể từ ngày ký hợp đồng và khách hàng đặt cọc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Gia Hinh Phát để được tư vấn miễn phí:

0903 131 348 – 0906 988 225 – 0901 497 750