Showing all 6 results

Quạt hút âm tường 2 chiều

Quạt hút âm tường 2 chiều là gì?

Quạt hút là một trong những sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hiện nay với mục đích đem lại sự thông thoáng cho không gian sống. Hiểu được nhu cầu như vậy nên rất nhiều thương hiệu đã cho ra đời sản phẩm quạt hút.

Quạt hút âm tường 2 chiều nghĩa là lưu chuyển không khó từ bên ngoài vào trong tòa nhà. Bằng cách sử dụng quạt thông gió, các không khí tù đọng sẽ được đưa ra bên ngoài và những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào. Thông thường quạt thông gió được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển.Quạt hút âm tường 2 chiều thổi gió 2 chiều: Thổi gió theo chiều nghịch (từ sau ra trước) và thổi gió theo chiều thuận (từ trước ra sau) giúp nguồn gió lan tỏa khắp không gian nhà bạn.

Bên cạnh yếu tố thiết kế bên ngoài thì chất lượng bên trong luôn được hãng đề cao. Quạt có tính năng hút 1 chiều, có khả năng lọc khuẩn nhanh chóng mang lại bầu không khí mát mẻ, trong lành

Tính năng nổi trội

Hút 2 chiều

Một chiều hút và một chiều thổi sẽ mang lại bầu không khí thông thoáng hơn, mát hơn. Bộ máy vận hành êm ái, ít ồn, giá thành lại rẻ, phù hợp túi tiền của người sử dụng.

An toàn

Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Đồng thời, có cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Độ bền cao

Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.

Mua quạt hút chính hãng

Gia Hinh Phát là đại lý phân phối quạt hút với đa dạng chủng loại như: Quạt hút âm tường 1 chiều, 2 chiều; quạt hút âm trần có ống dẫn, không có ống dẫn; quạt hút công nghiệp; quạt hút  khói,.. Các sản phẩm quạt hút tại Gia Hinh Phát được nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo mới 100%, bảo hành đúng quy trình và chất lượng.

Phương thức vận chuyển

Gia Hinh Phát sẽ vận chuyển quạt hút đến tận nơi khách hàng theo nhiều cách khác nhau có lợi nhất cho khách hàng:

  • Nội thành TP.HCM: Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Các tỉnh khác: Gia Hinh Phát chuyển hàng đến quý khách hàng qua chành xe, chuyển phát nhanh, chuyển phát theo bưu điện tuỳ theo yêu cầu và tình hình thực tế.
  • Thời gian giao hàng:
    • Đối với hàng có sẵn: giao hàng ngay trong ngày đối với khách hàng nội thành TPHCM, 1~3 ngày đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh
    • Đối với hàng đặt: thời gian giao hàng từ 10~12 tuần kể từ ngày ký hợp đồng và khách hàng đặt cọc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Gia Hinh Phát để được tư vấn miễn phí:

0903 131 348 – 0906 988 225 – 0901 497 750