quạt hút 223

Vì sao quạt hút mùi khói luôn là một thiết bị cần phải có trong mỗi gia đình?

Chắc hẳn trong mỗi ngôi nhà đều có một gian bếp ấm cúng cho cả gia đình quay quần bên nhau trong mỗi bửa ăn. Thế nhưng khi nấu nướng sẽ có mùi và khói, đều này sẽ phá hỏng không khí ấm cúng đó. Đó cũng là lý do tại sao quạt hút mùi khói luôn là thiết bị cần thiết và không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về thiết bị này nhé.

quạt hút 223

Vai trò của quạt hút mùi khói

Quạt hút gió không đơn thuần chỉ là một thiết bị hoạt động tốt một cách đơn lẻ. Vì thế, nếu biết cách kết hợp cùng các thiết bị khác như máy điều hòa nhiệt độ, bếp nấu thì công dụng của quạt sẽ được phát huy ở mức cao nhất. Điều lưu ý là khi bạn lựa chọn quạtcho các khu vực khác nhau cũng nên chọn loại quạt thích hợp.

Khi chọn quạt thì chúng ta không nên chọn loại hút mùi hoàn toàn. Sỡ dĩ như vậy là tại vì loại quạt này không thích hợp với tập quán, thói quen nấu nướng và thời tiết của người Việt Nam chúng ta. Nếu căn bếp nhà bạn là bếp đôi hay bếp ba thì kích thước quạt tương xứng sẽ là 60-70 cm và lưu lượng nên là từ 500 đến 650m3/ giờ. Trong trường hợp căn bếp nhà bạn lớn hơn thì một quạt có lưu lượng lớn hơn sẽ thich hợp và hiệu quả hơn vào khoảng từ 750-1000m3/giờ. Đồng thời quạt đó cũng phải có hiệu năng cao. Để có được một chiếc quạt hút gió có hiệu năng cao thì người dùng nên so sánh tỷ số lưu lượng của quạt.

quạt hút 55

Ngoài việc chọn hiệu năng và năng suất của quạt, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ về kiều dáng cũng như thiết kế của quạt.  Rất nhiều phòng bếp hiện nay được thiết kế rất cầu kì do đó, một chiếc quạt có kiểu dáng đẹp, nhỏ gon và hiện đại sẽ rất thích hợp cho bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu như quạt quạt như hiện nay thì bạn nên xem xét thật kĩ trước khi chọn. Trong đó, quạt hút Panasonic luôn được tin dùng bạn có thể tham khảo thêm về thương hiệu này.

Cuối cùng, để không bị nhầm lẫn hoặc tránh việc mua quạt hút mùi khói không phù hợp với gia đình bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về tính năng và thiết kế của nhiều loại quạt khác nhau vá thương hiệu khác nhau.  Nguồn thông tin mà bạn có thể dùng là từ internet hoặc tốt nhất là từ các chuyên gia. Các thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách chính xác và giúp ích cho bạn rất nhiều đấy, hoặc bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn lựa chọn quạt hút thông gió nhé.

One thought on “Vì sao quạt hút mùi khói luôn là một thiết bị cần phải có trong mỗi gia đình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *