quat hut mui nha xuong

Tư vấn chọn lựa quạt hút công nghiệp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quạt hút công nghiệp giá rẻ hay các loại quạt hút nhà xưởng đều là những loại quạt hút sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Cách chọn mua những loại quạt này sao cho phù hợp với không gian sử dụng cũng được rất nhiều người dùng quan tâm!

Lý do chúng ta nên sử dụng quạt hút nhà xưởng, quạt hút công nghiệp

Như các bạn cũng đã biết, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy luôn là những nơi có không gian ngột ngạt, thiếu hụt không khí và khá nhiều bụi bẩn và khí độc được thải ra từ những loại máy móc, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của công nhân viên, thậm chí khiến cho họ không thể tập trung làm việc được.

quat hut nha xuong
Quạt hút cho nhà xưởng công nghiệp

Do đó việc mua quạt hút công nghiệp và sử dụng chúng trong những không gian nói trên đang trở thành một xu hướng và được mọi người cũng như những doanh nghiệp áp dụng khá phổ biến.

Các loại quạt hút khói công nghiệp, quạt hút nhà xưởng là những loại quạt với khả năng hút và thanh lọc không khí tuyệt vời, quạt sẽ liên tục đào thải đi những luồng không khí ô nhiễm kèm theo những bụi bẫn ra bên ngoài, thay vào đó là những làn khí mới, tự nhiên và tươi mát hơn, giúp cho không gian luôn mát mẻ và trong lành.

Ngoài ra, các nhà xưởng, khu công nghiệp phải chịu những loại khí độc bị thải ra và tồn đọng lại từ các loại hóa chất như gas, dầu, nhớt có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người. Nhưng điều này đã được quạt hút mùi công nghiệp giải quyết một cách dễ dàng, các loại mùi hôi, khí độc sẽ được quạt hút mùi công nghiệp đào thải ra bên ngoài, mang lại một làn khí mới sạch sẽ và không gian sẽ trở nên thông thoáng hơn.

Cách chọn quạt hút phù hợp với không gian của từng doanh nghiệp

Chính vì những ưu điểm cũng như những tính năng vượt trội mà nhu cầu mua quạt hút công nghiệp của các doanh nghiệp ngày một tăng cao. Nhưng để lựa chọn được loại quạt hút phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Lưu lượng gió của quạt: Đối với những nhà xưởng có diện tích vừa và nhỏ, chúng ta nên lựa chọn các loại quạt hút nhà xưởng hoặc quạt hút khói công nghiệp có lưu lượng gió vừa, nhằm đảm bảo không khí được tuần hoàn một cách hợp lý, không làm mất cân bằng nhiệt độ cũng như không khí của không gian.
quat hut mui nha xuong
Quạt hút công nghiệp
  • Khả năng tính toán sức chịu ăn mòn, nhiệt độ cao: Đối với những nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy có nhiệt độ phòng cao, chúng ta nên lựa mua quạt hút công nghiệp có thể chịu được nhiệt độ thích hợp với nhiệt độ của nhà xưởng hoặc những loại quạt hút có khả năng tự động tắt hệ thống khi máy quạt quá nóng để đảm bảo an toàn, hạn chế các tình trạng cháy nổ và đảm bảo độ bền của quạt.
  • Khả năng tiêu hao năng lượng và độ bền của quạt hút công nghiệp giá rẻ.
  • Một số thông tin về cột áp của quạt hút, hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống.

Như vậy, mong rằng qua những điểm lưu ý trên, các bạn sẽ có thể chọn được cho mình những loại quạt hút phù hợp với không gian sử dụng của mình!