Camera

Tìm hiểu về quạt hút công nghiệp làm mát nhà xưởng

Tại những môi trường làm việc như nhà xưởng vào mùa hè thì không khí trở nên rất ngột ngạt, nóng bức và có nhiều mùi khó chịu,… Để giải quyết vấn đề này việc nhờ đến sự trợ giúp của các thiết bị là cần thiết. Nếu sử dụng điều hòa không khí sẽ mất một khoản chi phí khá lớn cho các doanh nghiệp. Lúc này, quạt hút công nghiệp chính là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

quạt hút công nghiệp 11

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp

Quạt hút gió công nghiệp có thể được sử dụng trong rất nhiều trường hợp. Cụ thể, nó có thể được dùng để thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí, cấp dưỡng khí cho các trại chăn nuôi gia súc, gia cầm; làm mát, chống nóng cho các xưởng công nghiệp, kết hợp quạt thông gió và tấm trao đổi nhiệt (cooling – pad) tuần hoàn nước để giảm nhiệt độ nơi lắp đặt hệ thống từ 8->12 độ,…

Nhiều loại quạt hút công nghiệp hiện nay được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM sản xuất trên dây chuyền tự động điều khiển bằng CNC. Hơn thế nữa, lưu lượng của quạt hút lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao nên sẽ tạo nhiều thuận lợi cho xưởng sản xuất khi sử dụng chúng.

Camera

Ngoài ra, nhiều thương hiệu còn thiết kế quạt hút với cửa chớp che mưa tự động mở. Quạt hút công nghiệp có thể vừa được sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng được trong hệ thống đẩy. Mỗi quạt có công suất phục vụ việc thông gió từ 80-150m2 nhà xưởng.