quạt hút công nghiệp4

Quạt hút công nghiệp – Sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà máy

Việc làm thông thoáng khí nhà máy xí nghiệp là điều cơ bản mà hầu như các xí nghiệp nhà máy lớn nhỏ nào cũng phải có. Trên thực tế các nhà máy xí nghiệp ngày càng nhiều hơn, và theo đó nhu cầu lại càng ngày càng tăng cho một quạt hút công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cụng biết được hết những tính năng cũng như những công dụng tuyệt vời của nó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn chi tiết hơn về quạt máy hút cho xí nghiệp nhé.

Hệ thống làm mát tại các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp gồm: quạt hút gió và một số thiết bị cần thiết khác như: quạt thông gió, quạt công nghiệp… được tận dụng tối đa công suất.

quạt hút công nghiệp4

Công dụng của quạt hút gió công nghiệp

Quạt hút gió công nghiệp là loại quạt được lựa chọn để sử dụng bởi vì công suất của chúng rất lớn. Do đó, nhiệm vụ của quạt lúc này là để hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

Mặc dù có công suất hoạt động lớn nhưng quạt hút gió công nghiệp hiện nay được thiết kế với những công nghệ hiện đại nhất nên chúng ít gây tiếng ồn và tiêu tốn ít năng lượng. Đồng thời, ưu điểm của thiết bị này là vận hành ổn định và tuổi thọ cao nên đây là sự đầu tư đáng giá của các doanh nghiệp.

Các nhà xưởng thường lắp đặt quạt ở bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt công nghiệp thích hợp để sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bên cạnh đó, nếu bạn thiết kế nơi đặt để quạt thích hợp thì công dụng của quạt sẽ phát huy tối đa. Để có thể xác định được nơi thích hợp cũng như có thể mua quạt có kích thước vừa vặn với nơi cần đặt bản phải tính chính xác diện tích và lựa đúng tầng suất của máy phù hợp với xí nghiệm bạn có thể nhờ các chuyên viên có chuyên môn tư vấn, bạn bè hoặc bạn có thể thao khảo Hướng dẫn lựa chọn quạt hút thông gió từ các chuyên viên dày kinh nghiệm chia sẽ nhé.