Kích cỡ các loại quạt hút thông dụng nhất hiện nay

Quạt hút là một thiết bị  ngày nay không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, với khả năng thanh lọc không khí hiệu quả, mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho mọi người thì quạt hút đúng là một thiết bị đáng để được sử dụng.

Quạt hút được thiết kế với nhiều kích cỡ, mẫu mã đa dạng đến từ những thương hiệu như quạt hút Panasonic, quạt hút Mitsubishi, quạt hút lifan, v.v… tất cả đều sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời.

quat hut 20x20
Quạt hút âm tường trong phòng tắm

Vì sao nên lắp đặt quạt hút?

Quạt hút là một thiết bị dùng để lưu chuyển không khí khá thông minh. Không khí trong lành từ bên ngoài sẽ được vận chuyển vào bên trong không gian của bạn và các loại không khí ô nhiễm kèm theo bụi bẫn bên trong sẽ được vận chuyển ra bên ngoài tạo nên sự tuần hoàn không khí, giúp cho không gian của bạn luôn giữ được sự trong lành và tươi mới.

Quạt hút lifan, panasonic, mitsubishi đều là những thương hiệu quạt hút được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay với chất lượng sản phẩm cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, có thể sử dụng được ở nhiều nơi.

Những loại kích cỡ quạt hút thông dụng hiện nay

Quạt hút 300×300 là loại quạt hút có kích cỡ tính luôn lỗ để tường là 300 x 300mm, quạt có đường kính cánh  là 250mm, với sải cánh rộng nên quạt hút 300×300 có thể lưu thông không khí cực kì tốt.

Quạt hút 400×400 là loại quạt hút công nghiệp có công suất lớn với kích thước to lớn, quạt được sử dụng để thông gió, lưu thông không khí rất hiệu quả cho các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Không khí trong nhà xưởng sẽ luôn tươi mát và không còn ngột ngạt nhờ có quạt hút 400×400, quạt sẽ liên tục đào thải đi những luồng không khí ô nhiễm kèm theo bụi bẫn ra bên ngoài.

quat hut am tuong
Quạt hút mùi cho nhà bếp

Ngoài ra, quạt hút 250×250 cũng là một dạng thiết kế được sử dụng khá rộng rãi. Quạt hút 250×250 có kích thước bỏ lỗ tường là 250 x 250mm và đường kính cánh quạt là 200mm với tính năng hút gió từ trong ra ngoài nên quạt hút 250×250 thích hợp được sử dụng trong nhà bếp, phòng tắm. Quạt có thể giúp làm giảm độ ẩm, hút mùi hôi và khói bụi trong nhà bếp.

Ngoài ra, quạt hút còn có nhiều kích cỡ khác như quạt hút 20×20, quạt hút 40×40, v.v… có thể tùy vào mục đích và không gian sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại quạt phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng quạt hút

Sử dụng quạt hút có thể giúp cho không khí luôn giữ được sự trong lành do quạt hút sẽ giúp tăng cường sự tuần hoàn không khí. Quạt hút sẽ luôn đào thải đi những loại khí bị tù đọng kèm theo sự ngột ngạt ra bên ngoài.

Hiện nay, sử dụng các loại quạt hút chính hãng như quạt hút Lifan, quạt hút panasonic, v.v… sẽ giúp cho không gian của bạn tránh khỏi được các tình trạng bị ô nhiễm bởi những loại khí độc được thải ra từ bột giặt, bình gas hay các loại lông của vật nuôi. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người và giúp cho không khí luôn trong lành và sạch sẽ.