quạt hút 22

Chọn quạt hút dễ dàng với một số thông tin hữu ích

Nhu câu sử dụng quạt hút cho đời sống và sản xuất ngày càng tăng nên không khó hiểu khi thị trường cung cấp thiết bị này ngày càng nhộn nhịp. Tuy nhiên, cũn chính vì lí do này mà người mua thường bị phân tâm khi chọn quạt . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn.

quạt hút 22
Chọn quạt hút dễ dàng với một số thông tin hữu ích

 Thông tin hữu ích để chọn quạt hút

Và ngày nay có rất nhiều dòng quạt trên thị trường. Những loại quạt  không có chất lượng thường trộn lẫn với những loại có chất lượng. Giá của một sô quạt Trung Quốc, với chất lượng bằng nhựa, cấu tạo chỉ gồm cánh quạt và động cơ , ngoài ra không còn gì khác và được bày bán với giá khá rẻ chỉ cỡ 200 đến 400 ngàn cho mỗi chiếc quạt.

Trong khi đó, những loại quạt hút chất lượng điển hình như quạt đến từ thương hiệu Panasonic uy tín thường dược cấu tạo bằng chất liệu bền, có trang bị nhiều công năng như bộ cảm ứng nhiệt giúp quạt tự động ngắt điện khi nóng. Bên cạnh đó, quạt tự động đống cửa quạt khi ngừng hoạt động để tránh côn trung vào nhà.

Bạn không thể tùy tiện chọn quạt để hút mùi mà phải căn cứ vào không gian lắp đặt. Cụ thể, quạt cho nhà bếp thì không giống quạt cho nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, diện tích không gian lắp quạt cũng sẽ quyết định đến công suất và lưu lượng gió của loại quạt mà bạn cần chọn.

quạt hút âm trần 1
Trên thị trường thì loại quạt khử tuần hoàn là phổ biến nhất

Trên thị trường thì loại quạt khử tuần hoàn là phổ biến nhất. Tuy nhiên, thực tế thì loại quạt này không phải là thiết bị tối ưu khi sử dụng cho môi trường khí hậu tại Việt Nam. Kích thước quạt mà bạn chọn cũng cần phải dựa vào từng loại bếp: bếp đôi hoặc bếp 3 thì quạt có lưu lượng từ 500-650m3/giờ, bếp 4 thì phù hợp với loại quạt có  750 – 1000m3/giờ

Quạt hút ngày càng được hoàn thiện về mặt chức năng cũng như thiết kế nên được sử dụng ngày càng rộng rãi như: bệnh viện , nhà hàng , khách sạn , quát nét , các nhà xưởng. Và thường được lắp đặt trên trần nhà hay trên các vách tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *