Các loại quạt hút Panasonic được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại thiết bị điện tử từ xưa đến nay. Trong đó, quạt hút mùi Panasonic là một trong số những sản phẩm nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại quạt hút Panasonic được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

Lý do chúng ta nên sử dụng quạt hút Panasonic

Quạt hút Panasonic nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao, động cơ hoạt động bền bỉ. Sử dụng quạt hút, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà hầu như ít ai có thể nhận ra. Quạt hút được lắp đặt kèm theo máy điều hòa để từ đó có thể hút những loại khí độc từ điều hòa ra ngoài, giúp cho bầu không khí luôn trong lành, cung cấp không khí kèm theo oxy tự nhiên vào không gian của bạn, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

quat hut gan tuong panasonic
Quạt hút Panasonic

Ngoài ra, quạt hút Panasonic có thể đối lưu và thay đổi không khí trong không gian, lọc bụi, đào thải khí độc, mang lại cho không gian sự trong lành và sạch sẽ.

Ngoài khả năng hút không khí, hút bụi, quạt hút mùi Panasonic còn có thể giúp cho không gian của bạn đào thải đi những mùi hôi khó chịu, lưu thông không khí, giúp cho không gian căn phòng không còn vương vấn những mùi hôi.

Một số loại quạt hút Panasonic phổ biến

Quạt hút gắn tường Panasonic là một loại quạt hút thích hợp được sử dụng trong phòng tắm. Với mẫu mã đa dạng và thiết kế thời gian, quạt hút giúp cho không gian của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ. Với những công nghệ kỹ thuật hiện đại được vận dụng vào việc sản xuất, nên quạt hút gắn tường Panasonic có thể đào thải đi những loại khí độc, bụi bẫn và mang lại cho không gian của gia đình bạn sự trong lành với luồng không khí luôn tươi mới.

quat hut nha ve sinh
Lắp đặt quạt hút trong nhà vệ sinh

Quạt hút âm trần panasonic FV-20CUT1 là loại quạt hút âm trần không có ống dẫn đến từ thương hiệu Panasonic. Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh quạt hút âm trần panasonic FV-20CUT1 ở nhiều nơi trong đời sống như phòng ngủ, văn phòng, công ty, phòng tắm, v.v… do quạt có hệ số trao đổi khí cao nên quạt có thể chuyển đổi không khí liên tục nhằm tạo ra một bầu khí trong lành cho căn phòng của bạn, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hơn nữa, quạt hút âm trần panasonic FV-20CUT1 hoạt động vô cùng êm ái, có tiếng ồn được hạn chế tối đa, do đó vẫn giữ cho không gian sự yên tĩnh, tạo cảm  giác thoải mái cho mọi người.

 

Thông số kỹ thuật của quạt hút âm trần panasonic FV-20CUT1:

Mã SP Kích thước chừa lô trần (cm) Điện áp (V/Hz) Công suất (W) Vòng quay (Vòng/Phút) RPM Lưu lượng gió (m3/h) Độ ồn (dB) Xuất sứ
FV-20CUT1 26 x 26 220 / 50 22.6 1153 438 40.5 Thái Lan theo tiêu chuẩn Nhật Bản

 

Quạt hút panasonic fv-17cu7 là loại quạt hút được sử dụng chủ yếu cho các tầng hầm, nhà kho hay trung tâm thương mại. Quạt được thiết kế với mức công suất lớn, nên quạt hút panasonic fv-17cu7 có thể lưu thông không khí cho những không gian to lớn cực kỳ tốt.

 

Thông số kỹ thuật của quạt hút panasonic fv-17cu7:

 

Mã SP Kích thước chừa lô trần (cm) Điện áp (V/Hz) Công suất (W) Vòng quay (Vòng/Phút) RPM Lưu lượng gió (m3/h) Độ ồn (dB) Trọng lượng (kg)
FV-17CU7 17 x 17 220 / 50 11 790 85 26 1.9