quat hut am tran 600x600

4 Lưu ý khi lắp đặt quạt hút âm trần

Quạt hút âm trần Mitsubishi, quạt hút âm trần Senko, kolowa là những thương hiệu quạt hút âm trần khá nổi tiếng và được mọi người sử dụng khá phổ biến. Ngày nay, nhu cầu sử dụng quạt hút và lắp đặt chúng đang ngày một tăng cao. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì khi lắp đặt quạt hút âm trần?!

Quạt hút âm trần là gì?

Quạt hút âm trần là một thiết bị được sản xuất và cho ra đời trên nền công nghệ, kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay đo dó chúng sở hữu nhiều tính năng vượt trội và mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích. Hiện nay, quạt hút âm trần Mitsubishi, quạt hút âm trần Senko hay kolowa đều là những loại quạt hút đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng cao nhất.

Với nhiều chức năng vượt trội và khả năng hút khói, hút khí hoặc thậm chí là hút bụi thì quạt hút âm trần sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên trong lành hơn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ và dễ lắp đặt, quạt hút âm trần luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

quat hut am tran 600x600
Quạt hút âm trần trong nhà tắm

Tính năng vượt trội của quạt hút âm trần

Quạt hút ngày nay được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chức năng khác nhau, quạt hút âm trần nối ống gió hoặc quạt hút âm trần không có ống nối là hai dạng thiết kế của quạt hút âm trần khá nổi tiếng và được mọi người sử dụng phổ biến nhất. Đặc biệt là những dòng quạt hút âm trần Mitsubishi, Senko luôn sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

  • Quạt hút âm trần nối ống gió có thể giúp cho không khí của không gian luôn trong lành, quạt sẽ hút đi những luồng không khí ô nhiễm kèm theo khói bụi, các chất độc hại, lưu thông không khí rất tốt.
  • Đến từ những thương hiệu nổi tiếng, quạt hút âm trần Senko, mitsubishi có độ bền rất cao, chất lượng sản phẩm luôn đứng hàng đầu. Bên cạnh đó, quạt hút có động cơ khá bền bỉ, hoạt động êm ái và hạn chế tối đa tiếng ồn.
  • Quạt hút âm trần nối ống gió có mẫu mã đa dạng và thích hợp được với mọi không gian. Do có thiết kế âm trần nên quạt không chiếm diện tích của không gian nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
  • Quạt hút âm trần được thiết kế với nhiều kích cỡ như quạt hút âm trần 600×600, 400×400, 250×250, v.v… phù hợp với nhiều không gian sử dụng.
quat hut am tran noi ong gio
Quạt hút âm trần cho văn phòng

Một số lưu ý khi lắp đặt quạt hút âm trần

Quạt hút có khá nhiều kích thước, quạt hút âm trần 600×600, 400×400, 250×250, v.v… tùy vào mục đích sử dụng và không gian lắp đặt thì chúng ta cần lựa chọn loại quạt hút có kích thước phù hợp.

Để quạt hút âm trần có thể hoạt động bình thường và ổn định, chúng ta cần lưu ý nhứng điều sau đây:

  • Trước khi bắt đầu quy trình lắp đặt quạt hút, chúng ta cần ngắt nguồn điện, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lắp đặt.
  • Quạt hút âm trần chỉ được lắp đặt đối với những không gian có kết cấu trần giả,, không được lắp đặt quạt hút trên tường.
  • Đọc kỹ những hướng dẫn lắp đặt mà nhà sản xuất đưa ra.
  • Nếu bạn lắp đặt quạt hút âm trần theo một quy trình nào đó, cần tuân thủ theo các bước mà quy trình đó đưa ra, không được xáo trộn các bước.
quat hut am tran senko
Mẫu quạt hút âm trần