quạt hút gió âm trần

Một số thông tin hữu ích về quạt hút âm trần Panasonic

Quạt hút là một trong những sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hiện nay với mục đích đem lại sự thông thoáng cho không gian sống. Hiểu được nhu cầu như vậy nên rất nhiều thương hiệu đã cho ra đời sản phẩm quạt hút. Một trong số loại quạt hút được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là quạt hút âm trần Panasonic. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

quạt hút gió âm trần
Một số thông tin hữu ích về quạt hút âm trần Panasonic

Thương hiệu Panasonic – biểu tượng cho sự chất lượng – bền – đẹp

Panasonic – Một trong những thương hiệu đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm liền. Tất cả những sản phẩm của Panasonic bao goomd của quạt hút âm trần đều được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật của Quốc Gia, và hệ thống Quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc tế.

Yếu tố đầu tiên khiến nhiều khách hàng lựa chọn thiết bị này là do màu trắng thời trang cùng thiết kế tinh tế,. Quạt hút âm trần Panasonic HT200 mang đến sắc màu mới cho không gian nhà bạn. Và bạn hoàn toàn yên tâm là nó vẫn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi được lắp đặt trong ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh yếu tố thiết kế bên ngoài thì chất lượng bên trong luôn được hãng đề cao. Quạt hút âm trần có tính năng hút 1 chiều, có khả năng lọc khuẩn nhanh chóng mang lại bầu không khí mát mẻ, trong lành. Một số thông số kỹ thuật quan trọng mà bạn nên chú ý là: quạt hoạt động với công suất 35 W, điện áp 220V-60Hz…

Những tính năng nổi trội của quạt hút âm trần Panasonic

quạt hút âm trần-PANASONIC_-_FV-27CH9
Tính năng nổi trội đến từ sản phẩm Panasonic luôn là thế mạnh của hãng
  • Động cơ DC mạnh mẽ, tiết kiệm điện
  • Kích thước lỗ trần vuông 24cm
  • Độ ồn chỉ ~31dB, công suất 8W
  • Có sensor cảm ứng hổng ngoại [FV-24JR2]
  • 1 chế độ hẹn giờ tắt: 15phút [FV-24JR2]
  • Dùng với ốg dẫn 100mm, 3 cấp lưu lượng gió 80/120/160