quạt hút treo tường 55

Giới thiệu về quạt hút gió gắn tường Panasonic

Panasonic là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản nên sản phẩm của thương hiệu này thường được khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong đó bao gồm cả quạt hút gió. Đối thiết bị này, Panasonic đã cho ra đời các dòng quạt hút gió với cách lắp đặt khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của từng gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về quạt hút gió gắn tường Panasonic.

quạt hút treo tường 55
Panasonic là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản

So với quạt hút gió đến từ thương hiệu khác thì quạt hút gió gắn tường Panasonic có ưu điểm vượt trội là khả năng hút đảo chiều với một tốc độ. Đây chính là điểm thuận lợi giúp động cơ của quạt hút phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, quạt còn được thiết kế với màn bằng nhôm chống thấm nước, an toàn, hạn chế tầm nhìn và đảm bảo sự riêng tư và dễ lau chùi.

Độ bền cao là một ưu điểm nữa khiến người dùng ưa thích ở thiết bị này. Điều này thể hiện ở chỗ: bạc đạn của loại quạt này được bôi trơn hoàn hảo, giúp tăng tuổi thọ của quạt mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng thép để làm khung và cây sập cho quạt kết hợp với sơn sẵn cũng làm tăng độ bền của quạt.

quạt hút treo tường 41
        Quạt hút gió gắn tường Panasonic chính là sự êm ái khi vận hành

Một ưu điểm nữa không thể không nhắc đến về quạt hút gió gắn tường Panasonic chính là sự êm ái khi vận hành. Bởi vì bộ đệm của quạt được thiết kế độc đáo, theo nguyên lý khí động học, giúp quạt vận hành cực êm ở 31 dB và không gây bất kì sự khó chịu nào cho người sử dụng.