quat hut am tran co ong dan Panasonic

Giới thiệu về quạt hút âm trần có ống dẫn Panasonic

Quạt hút thông gió là một trong những thiết bị hữu ích cho ngôi nhà của bạn nhưng không phải ai cũng hiểu được lợi ích của nó. Dù công suất rất nhỏ đặt trong phòng ngủ hoặc trong phòng diện tích nhỏ có điều hòa, đều mang lại những lợi ích lớn và lượng điện năng tiêu thụ không quá lớn. Quạt hút thông gió có ống dẫn Panasonic là một trong những sản phẩm tiện ích như vậy. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

quạt hút mùi

Giới thiệu về quạt hút âm trần có ống dẫn Panasonic

Tập đoàn Panasonic, trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp, và điện tử công nghiệp. Trong đó, quạt hút thông gió là một trong những sản phẩm tiêu biểu có chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin dùng trên toàn thế giới.

Môi trường sống ngày nay luôn phải chịu tác động của sự ô nhiễm môi trường, đồng thời diện tích không gian sống ngày càng bị thu hẹp khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên ngột ngạt, khó chịu. Sự ra đời của dòng quạt hút âm trần có ống dẫn Panasonic của Nhật là một giải pháp hữu hiệu trong việc giúp người dùng lưu thông không khí và chống diệt khuẩn nhằm đem lại bầu không khí trong lành từ nhà ở cho đến nhà xưởng, bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn.

Ưu điểm của sản phẩm

Ưu diểm dễ nhận thấy nhất từ sản phẩm này chính là kiểu dáng đẹp, sang trọng. Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng luôn được Panasonic đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm quạt hút thông gió của Panasonic được sản xuất theo quy trình khép kín và được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất quạt thông gió. Quạt hút âm trần có ống dẫn được thiết kế theo kiểu 1 chiều hút (hút từ trong ra ngoài), có màn che chống côn trùng, với độ ồn thấp, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ, phòng làm việc… Quạt hút âm trần Panasonic đặc biệt được tích hợp bộ tự ngắt khi máy hoạt động quá nhiều, quá nóng. Quạt hút âm trần Panasonic có ống dẫn do thiết kết có ống dẫn sẽ giúp không khí tù đọng được hút và đẩy trực tiếp ra bên ngoài thông qua ống dẫn giúp cho không gian được thông thoáng gấp nhiều lần.

quat hut am tran co ong dan Panasonic

Quạt hút âm trần Panasonic được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

  • Quạt hút âm trần Panasonic có ống dẫn được sử dụng nhiều trong các cao ốc văn phòng và các khu căn hộ cao cấp hiện giờ nơi mà cần nhiều sự thoáng khí và không khí trong lành để sống và làm việc.
  • Với ưu điểm là độ ồn thấp, mẫu mã thiết kế đẹp và sang trọng hiện nay quạt hút âm trần Panasonic có ống dẫn cũng đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn đưa vào sử dụng khi xây dựng nhà mới.

Xem thêm các sản phẩm Quạt hút âm trần có ống dẫn