Bí quyết để lắp quạt hút gió gắn tường Panasonic đúng cách

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-10EGK
Giá: 800,000vnd 570,000vnd
Quạt hút gắn tường Panasonic FV-15AST1
Giá: 860,000vnd 620,000vnd
Quạt hút âm trần Panasonic FV-20CUT1
Giá: 810,000vnd 585,000vnd

Xem các loại quạt hút thông gió  Panasonic nhiều hơn Click tại đây

Quạt hút gió gắn tường Panasonic là một giải pháp tối ưu cho những gia đình không có điều kiện lắp máy lạnh vào những ngày hè thời tiết oi bức. Quạt hút gắn tường panasonic giúp không khí nhà bạn trong lành mát mẻ và sạch bụi trong khi chi phí bỏ ra chỉ ở mức vùa phải. Tuy nhiên, để việc sử dụng có hiệu quả thì việc lắp đặt có ảnh hưởng rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Quat hut thong gio gan tuong Panasonic co nap che mua
Lắp quạt hút gắn tường Panasonic đúng cách

1. Xem xét là thể tích của phòng

Để lắp quạt hút gió thì điều đầu tiên bạn cần xem xét là thể tích của phòng và điều kiện sử dụng. Thông thường thì phòng sinh hoạt chung, phòng bếp … cần lưu thông gió 3-5 lần cho một phút. Trong khi đó, phòng làm việc, phòng ngủ, phong tắm thì ít hơn, vì không gian ở nhà tắm của đa số hộ gia đình không được rộng rải, nên thường sẽ thấy hơi chật hẹp khi tích hợp thêm một quạt hút khi đã có máy nước nóng trong phòng tắm. (Xem thêm cách tính lưu lượng gió cần trao đổi tại đây)

2. Quạt hút gió càng lớn thì lượng khí chuyển càng lớn

Khác với nhiều loại quạt hút gắn tường thì quạt hút gắn tường panasonic càng lớn thì lượng khí chuyển càng lớn. Quạt hút âm tường Panasonic với quy cách chừa lỗ đa dạng như 25 cm, 30 cm, 35 cm…là những quy cách được lựa chọn sử dụng chủ yếu trong nhiều hộ gia đình. Ứng với mỗi quy cách là một lưu lượng tương ứng, quy cách càng lớn lượng gió càng nhiều.

Đối với những không gian rộng lớn, bạn nên sử dụng nhiều quạt hút gió để hiệu quả làm mát được tốt hơn và mang lại hiệu quả thông gió tối ưu nhất.

Quạt hút gió gắn tường Panasonic được thiết kế với 2 loại là có màn che và không có màn che. Sản phẩm quạt hút gắn tường có màn che giúp ngăn côn trùng chui vào quạt tuy nhiên do đặc điểm có màn che nên lưu lượng gió sẽ bị giảm hơn so với loại sản phẩm không có màn che. Vì vậy khi chọn quạt hút gió các bạn nhớ lưu ý đến điều này để tránh tình trạng không đủ lượng gió lưu thông nhé.

Quat hut thong gio gan tuong Panasonic co man che
Quạt hút gió gắn tường là dòng sản phẩm thông dụng được nhiều đối tượng lựa chọn

 

Quạt hút gió gắn tường là dòng sản phẩm thông dụng được nhiều công trình lựa chọn vì hiệu quả hút thông gió cao, lắp đặt dễ dàng, vận hành ổn định và bền bỉ. Động cơ thích hợp cho điện áp 220v. Với thế mạnh là đại lý lâu năm, uy tín, Công Ty Gia Hinh Phát sẽ đáp ứng nhu cầu thông gió làm mát cho các công trình dân dụng, hộ gia đình nhỏ, đối với các công trình nhà xưởng chúng tôi còn có thể đáp ứng như cần thông gió làm mát với kích thước sải cánh quạt tối đa 1m4 tương đương kích thước toàn bộ của quạt là 1m5 với lưu lượng gió cực đại lên tới 60.000m3/h.

quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp
Quạt hút gió cỡ lớn thích hợp cho nhà xưởng công nghiệp

Sản phẩm ứng dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp và thân thiện với môi trường. Quạt hút gió gắn tường phù hợp ứng dụng cho hệ thống thông gió làm mát dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp :

  • Công trình thông gió xưởng may mặc, da giày, xưởng dệt.
  • Công trình thông gió xưởng cơ khí, xưởng gia công các loại mà nhu cầu thông gió tự nhiên không đáp ứng được.
  • Công trình thông gió cho các mô hình trang trại chăn nuôi công nghiệp : Trang trại chăn nuôi heo, trang trại gà…
  • Công trình trồng rau trong nhà kính, nhà lồng…