quạt hút gió1

4 ưu điểm hữu ích về quạt hút gió nhựa âm trần

Quạt hút gió là thiết bị giúp làm thông thoáng không khí  ở những nơi kín, ngột ngạt, ít có không khí vào. Bên cạnh đó, vì quạt hút gió có giá thành thấp, dễ lắp đặt và có tuổi thọ tương đối cao nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích. Tại nhiều gia đình hiện nay, ngoài các yếu tố trên thì để đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, người ta thường chọn quạt hút âm trần. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quạt hút gió nhựa âm trần.

quạt hút gió1
4 ưu điểm hữu ích về quạt hút gió nhựa âm trần

1. Chất liệu sản xuất

So với nhiều loại quạt hút âm trần khác thì quạt hút nhựa âm trần có sự khác biệt rõ thấy nhất là về chất liệu sản xuất. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao với bề mặt sáng bóng tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà của gia chủ. Hơn thế nữa, quạt hút gió nhựa âm trần thường được sản xuất với nhiều kiểu dáng đẹp phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

2. Không tiến ồn

Nếu nhiều loại quạt hút khác thường khiến người dùng khó chịu khi vận hành thì tình trạng này không hề xả ra đối với quạt hút nhựa âm trần. Bởi vì độ ồn khi hoạt động của quạt tương đối thấp nên người dùng hoàn toàn yên tâm về điểm này.

quạt hút treo tường 55
            Quạt âm tường có ưu điểm là không tạo ra tiếng ồn

3. Mẫu mã đa dạng

Ngoài ra, mặt nạ của quạt hút âm trần có nhiều kiểu dáng như dạng thổi thẳng, dạng khuếch tán, dạng thổi khe nên sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khắt khe nhất. Quạt hút nhựa âm trần cũng là dòng sản phẩm mà có cấu tạo cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm nên áp suất hút lớn và chuyên dùng lắp âm trần và nối với ống gió mềm.

4. Không làm mất không gian nhà

Nếu bạn đang lo lắng liệu gắn quạt hút nơi nào là thích hợp để nhà không chật chội thì quạt âm tường là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là một thiết bị âm trần thì khi lắp đặt quạt hút âm trần sẽ không làm xấu đi không gian, hay chiếm không gian như những loại quạt hút thông thường. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của quạt hút âm trần là bạn sẽ khó lau chùi hay làm vệ sinh định kỳ cho quạt.